0923.100.200  -  noithat.quynhthu@gmail.com

Giới thiệu về công ty

"công ty TNHH Cửa Hàng được thành lập tháng 10 2020, Tiền thân là cơ sở sx kinh doanh máy sấy và các sản phẩm công nghiệp từ đầu năm 2013.Với thế mạnh sx và kinh doanh lâu năm chúng tôi thành lập công ty vào tháng 10 năm 2019 nhằm đảm bảo vấn đề pháp lý và giấy tờ hợp lệ. là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Công nghệ mới nhằm phục vụ khách hàng khắp mọi miền đất nước và hướng tới xuất khẩu. một số mặt hàng chúng tôi đang sản xuất và kinh doanh như sau....
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành công ty chúng tôi  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Phương châm của công ty”, và định hướng “Liên tục cải tiến” THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ

Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư

MST: 0314944915

Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM

Tel:  0928.123.345 - 0923.100.200

Email:  noithat.quynhthu@gmail.com

Website: www.noithatquynhthu.vn

Copyright © 2012 All Right Reserved

Thiết kết website Webso.vn