0923.100.200  -  noithat.quynhthu@gmail.com

Kinh nghiệm xem sim phong thủy cực chuẩn và đơn giản

Sim phong thủy hay còn được biết đến là các loại sim thần tài, được nhiều người sử dụng với mong muốn kích thích sự phát triển của con đường công danh, tạo thêm cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, để sở hữu những chiếc sim số đẹp, bạn cần phải có kinh nghiệm xem sim phong thủy. Dưới đây là cách để bạn dễ dàng tìm xem sim phong thủy phù hợp với mình. 

Định nghĩa sim phong thủy, sim lộc phát

Sim lộc phát là một trong những dạng sim phong thủy được rất nhiều người sử dụng. Với những con số cuối mang ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc, kích tài, những chiếc sim lộc phát, sim thần tài được ví như một con đường rộng mở, giúp chủ nhân của những chiếc sim đó có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Hầu hết, những ai theo đuổi lĩnh vực kinh doanh cũng đều mong muốn sở hữu những chiếc sim thần tài số đẹp, có khả năng mang lại sự may mắn trong công việc, giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi hơn. 

Cách xem sim phong thủy để tìm sim thần tài.

Cách xem sim phong thủy

Không phải một chiếc sim số đẹp nào cũng được xem là sim thần tài, sim lộc phát. Để có thể tìm được đúng loại sim mình cần, bạn nên tham khảo qua một số cách xem sim phong thủy dưới đây.

Chọn theo thuyết ngũ hành 

Phương pháp đầu tiên được nhiều người áp dụng chính là xem sim phong thủy qua thuyết ngũ hành. Thuyết ngũ hành là việc chọn số dựa vào tương sinh - tương khắc của các bản mệnh, dựa vào thuyết tương sinh - tương khắc như sau:

 • Tương sinh: Kim - Thủy, Thủy - Mộc, Mộc - Hỏa, Hỏa - Thổ, Thổ - Kim. 

 • Tương khắc: Kim - Mộc, Mộc - Thổ, Thổ - Thủy, Thủy - Hỏa, Hỏa - Kim. 

Dựa vào thuyết này, bạn có thể lựa chọn cho mình những con số phù hợp. Chẳng hạn, bạn mệnh Kim thì nên lựa chọn các con số tương sinh thuộc mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ và hạn chế lựa chọn các con số thuộc mệnh Mộc vì Kim - Mộc khắc nhau. 

Bên cạnh đó, theo thuyết ngũ hành, mỗi bản mệnh còn có một con số hành riêng như sau:

 • Hành Thủy: Số 1. 

 • Hành Thổ: Số 2 và 8. 

 • Hành Mộc: Số 3 và 4. 

 • Hành Kim: Số 6 và 7. 

 • Hành Hỏa: Số 9.

Lưu ý: Con số 5 là con số trung hòa các bản mệnh và con số 0 là con số không thuộc bất cứ hành nào trong thuyết ngũ hành.

Lựa chọn sim thần tài có âm dương cân bằng

Ngoài ra, khi mua sim phong thủy, để phân biệt được sim thần tài, nhiều người còn quan sát các con số có trong dãy số được cung cấp. Nếu ta thấy số lượng các số chẵn và lẻ ngang nhau thì đây là dấu hiệu cho thấy âm dương của dãy số được cân bằng. Điều này cũng là dấu hiệu để bạn xem sim phong thủy, tìm được sim lộc phát để có được sự may mắn. 

Tính nút (tổng) của số điện thoại

Bên cạnh đó, khi xem sim phong thủy, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp tính nút hay còn gọi là tính tổng các số trong dãy số điện thoại để hiểu ý nghĩa của chiếc sim mang lại. 

Lưu ý: Khi cộng các con số, bạn nên cộng đến khi nào tổng của chúng chỉ còn lại một con số duy nhất, nằm trong khoảng từ 1 - 9. Ví dụ, bạn cộng ra được 11 thì số nút của sim là 2 (1+1). Hạn chế lựa chọn các con số 0 có nút như 55 (5+5) vì theo quan niệm phong thủy trong kinh doanh, số 0 tượng trưng cho sự trắng tay, không có gì. 

Nếu muốn tìm sim thần tài bằng phương pháp này, bạn nên lựa chọn những chiếc sim có tổng là 8 hoặc 9. Theo định nghĩa, số 8 là một con số khá đẹp, tượng trưng cho sự vươn xa, có thể đứng ở bất cứ vị trí nào, bên cạnh con số nào mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Đối với số 9 thì đây là một con số tượng trưng cho sự dẫn đầu, là người lãnh đạo, một vị “vua”. Người kinh doanh khi chọn sim có 9 nút thì đây được cho là một điềm lành, đường sự nghiệp không chỉ được hanh thông, thuận lợi mà còn được phát triển vượt bậc, vươn lên tầm cao mới, gặt hái được thành công vang dội. 

Tìm sim lộc phát nhờ xem sim phong thủy.

Xem sim phong thủy dựa vào năm sinh 

Nếu bạn muốn chắc chắn trong việc tìm đúng chiếc sim thần tài hợp phong thủy với mình thì tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn xem sim phong thủy theo năm sinh của bạn. 

Tương tự như phương pháp xem sim phong thủy theo thuyết ngũ hành, xem sim phong thủy theo năm sinh đòi hỏi bạn phải biết rõ bản mệnh của mình là một trong 5 mệnh nào của thuyết ngũ hành, bao gồm: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, từ đó tìm sim điện thoại có tổng các số tương ứng. 

 • Người mệnh Kim: Nên chọn sim có 6 - 7 nút. 

 • Người mệnh Mộc: Nên chọn sim có 3 - 4 nút. 

 • Người mệnh Thủy: Nên chọn sim có 1 - 5 nút. 

 • Người mệnh Hỏa: Nên chọn sim có 9 nút. 

 • Người mệnh Thổ: Nên chọn sim có 2 - 8 nút. 

Cách xem sim phong thủy để tìm sim lộc phát dựa vào năm sinh.

Lời kết

Để tìm được sim thần tài, sim lộc phát hợp phong thủy, đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm xem sim phong thủy cực chuẩn. Tuy nhiên, với những gợi ý trên, sẽ giúp cho bạn tìm được sim điện thoại phù hợp với mình một cách đơn giản nhất mà không phải mất bất cứ chi phí nào.

CTY TNHH NỘI THẤT QUỲNH THƯ

Công Ty TNHH Nội Thất Quỳnh Thư

MST: 0314944915

Địa chỉ: 14B, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, HCM

Tel:  0928.123.345 - 0923.100.200

Email:  noithat.quynhthu@gmail.com

Website: www.noithatquynhthu.vn

Copyright © 2012 All Right Reserved

Thiết kết website Webso.vn